บาสเกตบอล NBA ฟินิกส์ ซัน เอาชนะ ด้วยสกอร์ 122-105 คะแนน

บาสเกตบอล NBA

สวัสดีครับ แฟน ๆ บาสเกตบอล NBA ทุกท่าน  กลับมาสู่การอัพเดต การแข่งขันบาสเกตบอลNBA กันแบบต่อเนื่องเลยนะครับ เนื่องจากความเข้มข้นของเกมการแข่งขันในช่วงนี้ ไม่แตกต่างจากการปรุงก๋วยเตี๋ยวที่เติมเครื่องปรุงจนหมดแม็ค และอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ ก็คงหนีไม่พ้น

การโคจรมาพบกันของยอดทีมแห่งสายตะวันตก ซึ่งในช่วง Regular season นั้น พวกเขาคือทีมที่จบอันดับด้วย ที่ 2 และที่ 3 ของสาย ดังนั้น ความสูสีดูดี๋ คงไม่ต้องพูดถึง

บาสเกตบอล NBA 2021

แต่พอเอาเข้าจริงๆ เมื่อผ่านการเพลออฟ รอบรองของสายตะวันตกไป 2 นัด ชักยังไงแล้วสิ เพราะจากที่คิดว่าจะสูสี แต่เล่นไปเล่นมา ก็เริ่มทิ้งห่าง ทั้งแต้มในแต่ละเกม รวมทั้งการนับจำนวนเกมใหญ่ ที่เอาผู้ชนะ 4 ใน 7 เกม เข้าสู่รอบต่อไป ซึ่งคู่ที่ผมพูดอยู่นี้ เป็นการแข่งขันระหว่าง ฟินิกส์ ซันส์ กับ เดนเวอร์ นักเก็ต

สำหรับเกมแรกฟินิกส์ซัน ก็เอาชนะไปได้แบบพอดีคำ แบบว่าแต้มห่างกลางๆพอหายใจได้ด้วยสกอร์ 122-105 คะแนน แต่พอมาถึงเกมในนัดที่ 2 นี้ ยิ่งทำให้เห็นว่า ซันส์ เหนือกว่า นักเก็ต อย่างเห็นได้ชัด ไม่ใช่เพราะว่าซันส์ มีผู้เล่นซุปตาร์ ที่ดีกว่านักเก็ตมากมายอะไรนะครับ แต่เป็นการร่วมด้วยช่วยกัน ของผู้เล่นแกนหลักทั้งทีม

การแข่งขันบาสเกตบอลNBA

ไม่ว่าจะเป็น คริส พอล การ์ดจ่ายจอมเก๋า เดวิน บุ๊คเกอร์ การ์ดหนุ่มพ่อปลาไหล มิคาล บริดเจส สมอลฟอเวิร์ด อนาคตไกลวัย 24 และเซ็นเตอร์ ดราฟท์อันดับหนึ่งอย่าง ดีออนเดร เอย์ตัน ที่ร่วมด้วยช่วยกัน ทำให้ทีมชนะนักเก็ต แบบขาดลอย ที่สกอร์ 123-98 คะแนน

#ทันข่าวแวดวงจักยาน #รถยนต์ซิ่ง #ดูหนังดีที่นี้ #ฟุตบอลไทย #ข่าวบอลโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Next Post

บาสเกตบอล NBA ผมคือ เด็กรุ่นเดียวกันกับ ลูก้า ดอนซิส

จันทร์ ส.ค. 16 , 2021
มิคาล บริดเจส บาสเกตบอล NBA ผมคือ เด็กรุ่นเดียวกัน […]
บาสเกตบอล NBA

Breaking News