1

โจเอล เอ็มบีด ระเบิดฟอร์ม พาซิกเซอร์ ตีคืน ฮอกส์

บาสเกตบอล NBA

สวัสดีครับ แฟน ๆ บาสเกตบอล NBA ทุกท่าน 

กลับมาสู่การอัพเดต การแข่งขันบาสเกตบอลNBA กันอีกแล้วนะครับ สำหรับเรื่องราวที่ผมมาอัพเดต นักบาส โจเอล เอ็มบี ก็คงหนีไม่พ้นการแข่งขันเพลออฟ รอบรองของสาย โดยคู่ที่ผมจะพูดถึงต่อไปนี้ เป็นคราวของสายตะวันออก ซึ่งใน regular season ฟิลลาเดเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์

คือ แชมเปี้ยน แต่ขึ้นชื่อว่ารอบเพลออฟ โดยเฉพาะรอบรองของสาย มันคงไม่มีอะไรแน่นอน โดยเฉพาะคู่นี้ ที่เกมแรก ฮอกส์ นั้นเบียดเอาชนะ ซิกเซอร์ ไปได้ก่อน ที่สกอร์ 128 – 124

แต่สำหรับเกมที่สองนี้

เก็บความแค้นมาจากนัดที่แล้วเต็มกระเป๋าแหมมมบังอาจลูบคมทีมแชมป์สาย regular season ก็ย่อมเป็นธรรมดา ที่ผู้เล่นซิกเซอร์ คึกกันตั้งแต่ต้นเกมเลยทีเดียว โดยผู้เล่นของซิกเซอร์ ที่เล่นได้โดดเด่นมากที่สุด กลับไม่ใช่ เบน ซิมม่อน การ์ดจ่ายออสเตรเลีย หรือ โทเบียส แฮริส ฟอเวิร์ดจอมลีลา สุดท้ายกลับกลายเป็นเซ็นเตอร์ ที่ดูผิวเผินไม่น่าสนใจ แต่ทว่าเห็นทีไร จัดการดั๊งค์ตูมตามทุกที

โจเอลเอ็มบีด

สำหรับวันนี้ผมจะแนะนำ โจเอล เอ็มบีด

ให้ทุกท่านรู้จักเซ็นเตอร์ผู้นี้นามว่า โจเอลเอ็มบีด (Joel Embiid) กันครับ เริ่มต้นที่ เขามีอายุกำลังแกร่งที่ 27 ปี ที่พกพาส่วนสูงมา 7 ฟุตถ้วน โดยเอ็มบีดนั้น เป็นเซ็นเตอร์จากแคเมอรูน ไม่ใช่อเมริกันแอฟริกัน ที่เล่นในNBA กันส่วนใหญ่ เขาถูกดราฟท์โดยซิกเซอร์ เป็นลำดับที่ 3 ในการดราฟท์ปี 2014 ประกอบกับเกียรติประวัติที่ผ่านมา 

เขามีชื่อติด ALL STAR TEAM ถึง 4 สมัย คือ ปี 2018-2021 ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ คงไม่แปลกอะไรที่การแข่งขันในวันนี้ เขาจะทำได้ถึง 40 คะแนน 13 รีบาวด์ กับ 2 แอสซิสต์

#ทันข่าวแวดวงจักยาน #รถยนต์ซิ่ง #ดูหนังดีที่นี้ #ฟุตบอลไทย #ข่าวบอลโลก

 

One thought on “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Next Post

บาสเกตบอล NBA ฟินิกส์ ซัน เอาชนะ ด้วยสกอร์ 122-105 คะแนน

อาทิตย์ ส.ค. 15 , 2021
บาสเกตบอล NBA ฟินิกส์ ซัน เอาชนะ ด้วยสกอร์ 122-105 […]
บาสเกตบอล NBA

Breaking News