ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน NBA all star 2021

 

ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน NBA all star 2021

          สำหรับใครที่กำลังรอความเคลื่อนไหวของการแข่งขันบาสเกตบอล NBA all star 2021 และเป็นครั้งที่ 70 ของการแข่งขันรวมดารา NBA ในฤดูกาลนี้มีความคืบหน้าเพิ่มเติม ซึ่งได้มีการกำหนดตัวกัปตันทีมทั้งสองฝ่ายเรียบร้อยแล้วนั่นคือ LeBron James จาก Los Angeles Lakers และ  Kevin Durant ของ Brooklyn Nets ที่จะเป็นกัปตันทีมของทั้งสองฝ่าย และประกอบด้วยผู้เล่นบาสเกตบอล NBA คัดเลือกจากแฟนบาสเกตบอลทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

          ซึ่งคะแนนการโหวดในฤดูกาล 2021 จะมาจากการลงคะแนนทั้งจากแฟนบาสเกตบอล และ การโหวตจากกลุ่มนักกีฬาบาสเกตบอลรวมทั้งสื่อมวลชน ซึ่งในปีนี้มีการร่วมโหวตจากแฟนบาสเกตบอลเป็นจำนวนมาก และคะแนนค่อนข้างที่จะสูสีอยู่พอสมควรเลยทีเดียวซึ่งการแข่งขันบาสเกตบอล NBA all-star จะทำการแข่งขันกันในวันที่ 7 มีนาคม 2021 แต่ทุกทีมก็พร้อมที่จะส่งนักกีฬาที่ได้รับการโหวตให้ร่วมการแข่งขัน โดยช่วงระยะเวลาดังกล่าวจะเป็นช่วงพักเบรคหลังจบครึ่งฤดูกาลแรกในต้นแรกนั้นหลายคนกังวลว่าควรจะจัดการแข่งขันในฤดูกาลนี้หรือไม่ 

          เพราะยังอยู่ในสถานการณ์ของ Covid-19 และอาจจะมีมาตรการที่หละหลวมไม่สามารถดูแลนักกีฬาของแต่ละทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ได้แต่ทางฝ่ายจัดการแข่งขัน และทางฝ่ายดูแลสนามแข่งขันมีมาตรการที่เข้มข้น และจัดเตรียมความพร้อมไปเกินกว่า 70% แล้วไม่ว่าจะเป็นที่พักสำหรับนักกีฬาแต่ละคนที่จะเน้นในเรื่องของความปลอดภัยและการเว้นระยะห่างการดูแลระหว่างที่พักและสนามแข่งขันก็จะมาตรการเช่นเดียวกับในลีก NBA

          รวมทั้งการเปิดให้แฟนบาสเกตบอลเข้าชมแต่จะอยู่ในมาตรการของสาธารณสุขอเมริกา และมาตรการของทางฝ่ายจัดการแข่งขัน NBA ซึ่งจะมีการเว้นระยะห่างสำหรับกลุ่มแฟนบาสเกตบอลที่จะเข้าชมในรายการนี้ รวมทั้งสถานที่เก็บตัวสถานที่ฝึกซ้อมสำหรับบรรดานักกีฬา ที่จะต้องเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ก็ถูกจัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน 

 

#NBA #NBAnews #NBA-All-Star

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Next Post

Raptors vs Bucks Highlights 19-02-2021

ศุกร์ ก.พ. 19 , 2021
Raptors vs Bucks Highlights 19-02-2021   High […]
Raptors vs Bucks Highlights 19-02-2021

Breaking News