มิคาล บริดเจส บาสเกตบอล NBA ผมคือ เด็กรุ่นเดียวกันกับ ลูก้า ดอนซิส

บาสเกตบอลnba

สวัสดีครับ แฟน ๆ บาสเกตบอล NBA ทุกท่าน

หลังจากที่เรามีการอัพเดตผลการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของสายตะวันตกและสายตะวันออก มาหลายต่อหลายเกม วันนี้ขอเล่าเรื่องราวของนัก บาสเกตบอล NBA คนหนึ่ง ที่มีแวว และกำลังไปได้สวยกับทีมต้นสังกัด ในการล่าแชมป์NBA ฤดูกาลนี้

ซึ่งเขาอาจไม่ใช่นักบาสเกตบอล ที่โดดเด่นทะลุจอ เหมือน ลูก้า ดอนซิส แต่เส้นทางชีวิตบนฟลอร์ปาเก้ของเขา กลับมีจุดเริ่มต้น ไม่แตกต่างจากไอ้หนุ่มสโลวิเนียเลย แม้แต่น้อย

ผล บาสเกตบอล nba

สำหรับ นักบาสเกตบอล NBA

ที่ผมพูดถึงนั้น ก็คือ มิคาล บริดเจส (Mikal Bridges) สมอลฟอเวิร์ดของทีมฟีนิกส์ ซันส์ ที่เมื่อประมาณ 3 ปี ที่แล้ว เขาถูกดราฟท์เป็นลำดับที่ 10 ของการดราฟท์ ปี 2018 ซึ่งเป็นปีเดียวกันที่ลูก้า ดอนซิส ถูกดราฟท์ เป็นลำดับที่ 3 นั่นเอง

และก็ต้องยอมรับว่า มิคาล บริดเจส อาจไม่ใช่ซุปตาร์พุ่งปรี๊ดเหมือน ดอนซิส แต่เขากำลังมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ที่เป็นเช่นนี้ ก็เพราะว่า ในทีมฟินิกส์ ซันส์ นั้น มีเซ็นเตอร์รุ่นราวคราวเดียวกัน อย่าง ดีออนเดร เอย์ตัน ที่แม้ไม่หวือหวา แต่กำลังมีพัฒนาการที่ดีเยี่ยมไปพร้อม ๆกัน ประกอบกับในทีม ยังมีการ์ดจ่ายจอมเก๋า อย่างคริส พอล ที่เปรียบเสมือนพี่ใหญ่ คอยปั้นน้อง ๆ ให้มีความสามารถที่ขึ้น

บาสเกตบอล nbaสด

จึงทำให้ เป็นที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว ว่าปีนี้ ฟินิกส์ ซันส์ อาจมีเซอร์ไพรส์ จากส่วนผสมที่ลงตัวเหล่านี้ รวมทั้งคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ผู้เล่นที่มีส่วนช่วยทีมไม่น้อยอย่าง มิคาล บริดเจส จะแจ้งเกิดเต็มตัว จนหลายคนต้องร้องอ๋อ ว่าหมอนี่ คือรุ่นเดียวกันกับ ดอนซิส

#ทันข่าวแวดวงจักยาน #รถยนต์ซิ่ง #ดูหนังดีที่นี้ #ฟุตบอลไทย #ข่าวบอลโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Next Post

NBA สด ไค โจนส์ ดังค์โหด 2021 Summer League

อังคาร ส.ค. 17 , 2021
NBA สด ไค โจนส์ ดังค์โหด 2021 Summer League NBA สด […]
NBA สด

Breaking News